Có gì trong bản cập nhật đầu tiên của OnePlus 5?

OnePlus 5
Có gì mới trong bản cập nhật đầu tiên của OnePlus 5

OnePlus 5 đã nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên. Vậy có tính năng mới hay được cải thiện trong đợt cập nhật lần này?

OnePlus 5 đã nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên khi chỉ còn một ngày nữa là chiếc điện thoại này sẽ chính thức được tung ra thị trường tại châu Âu và Bắc Mỹ.  Bản cập nhật này được mang tên OxygenOS 4.5.2, và nặng 36MB.

OnePlus 5
Có gì mới trong bản cập nhật đầu tiên của OnePlus 5

Nâng cấp phần mềm giới thiệu những cải tiến về tính ổn định của hệ thống, mạng, và Bluetooth của điện thoại, cũng như tối ưu hóa cho máy ảnh và khả năng tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba. Hơn nữa, phiên bản 4.5.2 cũng giải quyết các vấn đề với cài đặt ứng dụng và lỗi hệ thống cập nhật. Kích thước khá nhỏ của phần mềm có thể được giải thích bởi thực tế là OnePlus 5 đi kèm với một phiên bản OxygenOS dựa trên Android 7.1.1.

Cập nhật có sẵn OTA, nhưng có thể cần một thời gian để tiếp cận tất cả các thiết bị tương thích. Bạn có thể kiểm tra bằng tay bằng cách đi tới Cài đặt> Cập nhật hệ thống. Như thường lệ, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được sạc đầy trước khi tiếp tục cập nhật phiên bản này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Android Pay hỗ trợ thêm cho 60 ngân hàng khác ở Hoa Kì

Sony Xperia X và Xperia X Compact được cập nhật Android 7.1.1

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of