Chiếc điện thoại nào phổ biến nhất thế giới?

Câu trả lời thật bất ngờ, không phải là iPhone 7 hay Samsung Galaxy. iPhone SE mới là chiếc điện thoại phổ biến được yêu thích.

Các kết quả cho cuộc khảo sát chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng về điện thoại ở Mỹ cho biết vị trí hàng đầu là iPhone SE của Apple. Dựa trên ý kiến của hơn 36.000 khách hàng, iPhone SE đã thu được 87 điểm trong tổng số 100 điểm. Như vậy nó vượt mặt cả Galaxy S6 Edge (86 điểm) và iPhone 7 Plus (86 điểm).

iPhone SE
iPhone SE là chiếc điện thoại được yêu thích hiện nay

Trong đó Galaxy S6 (85 điểm) và Galaxy S7 (84 điểm) cùng nằm ở vị trí top 5. iPhone 7 đứng thứ 9 với 83 điểm.

Mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn, nhưng không khó để hiểu tại sao iPhone SE lại trở thành chiếc điện thoại phổ biến được yêu thích. Chiếc điện thoại là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng thích những thiết kế nhỏ gọn. Đặc biệt khi iPhone SE có kiểu dáng “y đúc” với chiếc iPhone 5 cũ.

iPhone SE cung cấp một số hiệu suất mạnh mẽ trong kiểu dáng nhỏ bé của nó. Đặc biệt nhất, cấu hình của nó cũng tương đương với iPhone 6. Thêm vào đó, ở mức 399 đô la, đó là một cái giá phải chăng cho nhiều người dùng.

Xem thêmNgày phát hành phiên bản IOS 11 là bao nhiêu?

iPhone SE
iPhone SE có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng cấu hình tương đương với iPhone 6

Mặc dù xu hướng smartphone hiện nay “khổng lồ hóa” về kích thước, nhưng với kết quả khảo sát này chúng ta vẫn hi vọng rằng iPhone SE hoặc bất kì loại iPhone nào khác cỡ nhỏ sẽ được Apple sản xuất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of