Cập nhật OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 và 3T

cap nhat OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 va 3T
Cập nhật OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 và 3T

Cập nhật OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 và 3T

Đó là một thời gian tuyệt vời để trở thành chủ nhân của OnePlus 3 / 3T, khi công ty Trung Quốc đang đẩy các bản cập nhật mới gần như hàng tuần. Đây không chỉ là các bản cập nhật bảo trì sửa các vấn đề nhỏ mà bản cập nhật phần mềm đầy đủ mà nhiều lần mang lại nhiều tính năng mới cho người dùng OnePlus 3 và 3T.

Khi điều đó xảy ra, OnePlus đã đẩy một bản cập nhật lớn cho điện thoại thông minh cao cấp của mình là OnePlus 3 và 3T. OxygenOS 4.1.5 dựa trên Android 7.1.1 Nougat và thêm một hệ thống thông báo đẩy mới cho thông tin quan trọng đến từ OnePlus.

cap nhat OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 va 3T
Cập nhật OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 và 3T

Ngoài ra, một số tối ưu hóa pin, Wi-Fi, Bluetooth và GPS cũng được bổ sung, cùng với các cải tiến về cảm biến khoảng cách, điểm ảnh ánh sáng thấp của máy ảnh và ảnh chụp màn hình mở rộng.

Cài đặt mạng cho các mạng đã chọn đã được cập nhật, cùng với ứng dụng Cộng đồng OnePlus. Biểu tượng dấu trang Wi-Fi “Không có Internet” đã được sửa đổi và bản vá bảo mật tháng 5 đã được đưa vào.

Trong số nhiều bản vá lỗi được thêm vào trong bản cập nhật, bạn nên đề cập đến vấn đề lưu trữ với các nhà quản lý tệp bên thứ ba và vấn đề VoLTE trên các thẻ Jio SIM nhất định. Hơn nữa, vấn đề kết nối trên Android Auto cũng đã được giải quyết.

Cập nhật OxygenOS 4.1.5 được đẩy theo OTA theo từng giai đoạn, có nghĩa là nó sẽ đạt được một số nhỏ chủ nhân OnePlus 3 và 3T vào ngày đầu tiên, nhưng nó sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong những ngày tới.

Nguồn: Sưu tầm – Cập nhật OxygenOS 4.1.5 cho OnePlus 3 và 3T

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of