Các trường hợp da tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

apple iPhone 8 Plus

Các trường hợp da tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Giờ đây, những người sử dụng iPhones của Apple đang khám phá lại niềm vui khi có một chiếc kính trở lại trên điện thoại của bạn – nó đẹp, sáng bóng, không thể giữ được sạch sẽ và nó có hiệu ứng trơn kỳ lạ khi lòng bàn tay của bạn hơi mồ hôi . Vâng, nó có thăng trầm của nó. Nhưng hey, hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ với một trường hợp và những gì cách tốt hơn để ở lại sang trọng hơn để tát một trường hợp da trên iPhone mới của bạn?

apple iPhone 8 Plus

Vâng, có rất nhiều lựa chọn từ ngoài đó, chắc chắn, nhưng chúng tôi đã quyết định chỉ ra một số trong những cái mát hơn chúng tôi đã tìm thấy. Vì vậy, không kéo dài hơn nữa, đây là một số trường hợp da tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Shieldon đã đặt tên cho mình bằng cách tung ra một loạt các hộp da chất lượng cao, cao cấp. Những chi phí này được sử dụng để chi phí một xu khá, nhưng dường như đã giảm khá một chút về giá cả. Tin tốt là các mẫu iPhone 7 và 7 Plus cũng phù hợp hoàn hảo cho iPhone 8 và 8 Plus (bạn thậm chí đã được gắn thương hiệu để chỉ ra điều này) và bạn có thể mua một vỏ da đặc biệt khoảng 20 đến 30 Bucks.

Có ba biến thể, tất cả đều có thể được sử dụng như trường hợp ví nhờ một nắp phía trước. Hai hình đầu tiên trông giống nhau, nhưng một là với một chốt từ, trong khi khác không sử dụng chốt và chỉ đóng từ tính. Thứ ba cung cấp một cái nhìn hơi sạch hơn, với góc cắt tỉa theo hình dáng của iPhone tốt hơn. Đó là lựa chọn “mỏng” hơn.

Nguồn: Sưu tấm – Các trường hợp da tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of