BLU Tank Xtreme Pro điện thoại thông minh cực mạnh

BLU Tank Xtreme Pro
BLU Tank Xtreme Pro điện thoại thông minh cực mạnh

BLU Tank Xtreme Pro điện thoại thông minh cực mạnh đã được giới thiệu ở Mỹ

Android OEM BLU tại Mỹ vừa tiết lộ một chiếc Smartphone chắc chắn khác trong series Tank Xtreme. Chiếc điện thoại mới này được liệt kê trên trang web của BLU Products mà không có bảng giá, nhưng BLU Tank Xtreme Pro dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện tại Amazon.

BLU Tank Xtreme Pro là một điện thoại cồng kềnh, to hơn và nặng hơn Samsung Xcover 4, một điện thoại thông minh mạnh mẽ khác vừa mới ra mắt trên thị trường. Thiết bị của BLU có kích thước 146 x 74.8 x 13.9mm và nặng không dưới 206g (bao gồm pin).

BLU Tank Xtreme Pro
BLU Tank Xtreme Pro điện thoại thông minh cực mạnh

Điện thoại thông minh này được chứng nhận IP68, giúp cho nước và bụi không giống như điện thoại thông minh BLU trước đây. Các Tank Xtreme Pro có thể được chìm dưới 1,5 mét nước trong 30 phút và nó vẫn có thể thực hiện hoàn hảo. Ngoài ra, điện thoại có thể chịu được giọt và chống sốc nhờ cao su phun kép cao su mà sẽ hấp thụ tác động, do đó bảo vệ thiết bị.

Ở bên trong, BLU Tank Xtreme Pro được trang bị một bộ xử lý 4G 4 lõi MediaTek, RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 16GB (lên đến 64GB). Màn hình 5 inch HD (720p) có lớp vỏ Corning Gorilla Glass 3 để bảo vệ thêm.

Điện thoại đi kèm với một máy ảnh chính 8-megapixel tiêu chuẩn với đèn flash LED, cũng như một máy ảnh 5-megapixel tự động ở mặt trước.

BLU Tank Xtreme Pro hỗ trợ tính năng hỗ trợ hai SIM và sẽ được mở khóa, nhưng nó sẽ không hoạt động trên các tàu sân bay CDMA ở Mỹ. Mặt khác, nó được cung cấp bởi pin 4,300 mAh khổng lồ và chạy Android Nougat 7,0 ngay ra khỏi hộp.

Điện thoại thông minh siêu bền sẽ có sẵn trong màu đen, xanh dương, xanh lá cây, và đỏ, có thể cho ít hơn $ 200. BLU Tank Xtreme Pro sẽ được bán thông qua Amazon và các nhà bán lẻ khác của Hoa Kỳ.

Nguồn: Sưu tầm – BLU Tank Xtreme Pro điện thoại thông minh cực mạnh đã được giới thiệu ở Mỹ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of