Bạn có thể có một chiếc Essential Phone và $5,000 từ Sprint

Sprint Essential Phone

Bạn có thể có một chiếc Essential Phone và $5,000 từ Sprint

Không lâu sau khi bắt đầu chấp nhận đặt hàng trước cho Điện thoại thiết yếu, Sprint hiện đang cho khách hàng cơ hội để giành được chiếc điện thoại miễn phí. Nhờ có chương trình rút thăm trúng thưởng “Rake in the Cash”, khách hàng của Sprint có thể giành được tổng cộng 21 giải thưởng – một giải thưởng lớn bao gồm 5.000 đô la tiền mặt cộng với một chiếc Điện thoại thiết yếu với camera 360 độ và 20 giải thưởng bao gồm một chiếc Điện thoại thiết yếu Camera 360 độ).

Sprint Essential Phone

Bạn có thể nhập Sweepstakes mới của Sprint qua trang web chính thức của nhà cung cấp dịch vụ (xem liên kết nguồn đầu tiên dưới đây) hoặc thông qua Twitter. Để nhập vào Twitter, bạn sẽ phải làm theo @Sprint, và gửi một tweet đề cập đến @Sprint và #RakeItInSweptakes bắt đầu bằng thẻ bắt đầu, trong khi mô tả “cách bạn sẽ sử dụng tiền mặt vào mùa thu này bằng cách sử dụng từ, ảnh hoặc video”.

Chương trình rút thăm trúng thưởng kết thúc vào ngày 22 tháng 9. Cho đến lúc đó, bạn có thể nhập mỗi ngày, cả qua trang web của Sprint, và trên Twitter, mặc dù có một giới hạn là 1 mục nhập thông qua mỗi phương tiện mỗi ngày. Sprint nói rằng “sự lựa chọn của người chiến thắng tiềm năng phụ thuộc vào tổng số mục nhận được.” Bạn chỉ có thể vào Sweepstakes nếu bạn là người cư trú tại Hoa Kỳ ít nhất 18 tuổi và khách hàng của Sprint “có uy tín với dịch vụ bắt đầu vào hoặc trước ngày 8 tháng 7 năm 2017”. Các điều khoản và điều kiện đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết nguồn thứ ba dưới đây.

Như một lời nhắc nhở, Sprint cho phép khách hàng mua điện thoại thiết yếu chỉ với 14,58 đô la Mỹ mỗi tháng và giảm 0 đô la xuống với 18 khoản thanh toán của Sprint Flex Lease (nghĩa là giảm 50% so với hợp đồng thuê thông thường). Nếu bạn không muốn thuê điện thoại thông minh, nhưng mua nó hoàn toàn, giá của nó là $ 699.

Nguồn: Sưu tầm –  Bạn có thể có một chiếc Essential Phone và $5,000 từ Sprint

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of