Bản cập nhật OnePlus 3 và 3T bản vá lỗ hổng BlueBorne

OnePlus 3 and 3T

Bản cập nhật OnePlus 3 và 3T bản vá lỗ hổng BlueBorne, thêm hiệu chuẩn màn hình mới

OnePlus vừa công bố một bản cập nhật phần mềm mới có sẵn cho các tàu tuần trước của nó, OnePlus 3 và 3T, nhưng chỉ trong các kênh beta mở. Mặc dù vậy, không nên đưa công ty Trung Quốc lên hơn một tuần để làm cho nó có sẵn cho tất cả mọi người sở hữu một trong hai điện thoại thông minh.

Sự thay đổi quan trọng nhất là vá lỗ hổng BlueBorne. Một vấn đề bảo mật đã được phát hiện vào tuần trước, BlueBorne làm cho tất cả các thiết bị với Bluetooth (trừ những người sử dụng Bluetooth Low Energy chỉ) dễ bị tổn thương để tiếp quản từ xa đến 32 feet.

OnePlus 3 and 3T

Về cơ bản, một người có thể tiếp nhận điện thoại thông minh Android của bạn mà không cần phải chạm vào một liên kết hoặc tải về và cài đặt bất kỳ phần mềm bị nhiễm. Hơn nữa, bởi vì nó không khí và bạn thậm chí không phải thiết lập Bluetooth để chế độ phát hiện được để bị nhiễm, BlueBorne có thể lây lan sang các thiết bị khác rất nhanh.

Mặc dù một số ứng dụng bảo mật đã được cập nhật đặc biệt để quét cho BlueBorne sẽ không nhận ra bản vá do OnePlus cung cấp vì nó được phát hành độc lập với bản cập nhật bảo mật của Android được phát hành bởi Google một thời trước đây.

Hơn nữa, bản cập nhật chứa hình động khởi động mới và hiệu chuẩn màn hình “mềm”, có thể được kích hoạt trong trình đơn cài đặt hiệu chuẩn Màn hình / Màn hình. Một số tối ưu hóa, ứng dụng Cộng đồng cập nhật và một số ít các bản sửa lỗi nhỏ đã được thực hiện.

Nguồn: Sưu tầm – Bản cập nhật OnePlus 3 và 3T bản vá lỗ hổng BlueBorne

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of