Sprint phát hành bản cập nhật mới cho Samsung S8 và S8+

Samsung S8
Samsung S8 và S8+ mua từ Sprint sẽ nhận được bản cập nhật mới

Sprint đã phát hành một bản cập nhật mới cho những chiếc Samsung S8 và S8+ mà chính họ bán ra nhằm nâng cao sự tuyệt vời khi trải nghiệm máy của người dùng.

Samsung S8 và S8+ vẫn đang là những chiếc smartphone hot nhất ở thời điểm hiện tại với số lượng bán ra ngày càng cao. Và những ai đã mua chiếc điện thoại này từ Sprint cũng sẽ nhận được một tin vui trong thời gian sắp tới, đó là một bản cập nhật mới cho chính chiếc điện thoại của mình.

Bản cập nhật mới đã bắt đầu cho ra mắt các chủ sở hữu Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã mua thiết bị của họ từ Sprint. Bản cập nhật này bao gồm bản cập nhật bảo mật Android trong tháng 6 cũng như các bản sửa lỗi cho dịch vụ “Find My Mobile”, một vấn đề LTE Roaming và một lỗi liên quan đến tin nhắn SMS.

Samsung S8
Samsung S8 và S8+ mua từ Sprint sẽ nhận được bản cập nhật mới

Bản cập nhật cho hai thiết bị này nặng khoảng 270MB. Nâng cấp phần mềm nên vượt qua số lượng xây dựng Galaxy S8 lên G950USQU1AQFJ, trong khi chủ sở hữu S8 + phải ở G955USQU1AQFJ sau khi cài đặt.

Cập nhật hiện đã có sẵn trên OTA nhưng có thể cần một thời gian để tiếp cận tất cả các thiết bị tương thích. Bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật hệ thống. Như thường lệ, bạn hãy đảm bảo rằng điện thoại của mình đã được sạc đầy và kết nối với mạng Wi-Fi trước khi tiếp tục với cập nhật phiên bản này.

Có thể bạn quan tâm: Apple có thể công bố iPhone 8 vào ngày 6 tháng 9

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of