Bản cập nhật iOS 11.1 beta 2 của Apple đã được ra mắt

iOS 11.1 Beta 2

Bản cập nhật iOS 11.1 beta 2 của Apple đã được ra mắt với nhiều cải tiến mới, trong đó phải kể đến tổ hợp biểu tượng cảm xúc vô cùng đẹp mắt và thú vị.

Apple đã hứa rằng sẽ có những emojis mới xuất hiện với bản cập nhật iOS 11.1 và được phát hành cùng với phiên bản beta thứ hai. Có không ít hơn 59 mẫu thiết kế mới, trong khi bộ phim đầu tiên được ra mắt là World Emoji Day vào mùa xuân, bao gồm Woman with Headscarf, Bearded Person, Breastfeeding, Zombie, Person in Lotus Position, cũng như các mặt hàng mới trong thực phẩm như Sandwich và Coconut.

Nếu, bạn muốn nói “Tôi yêu bạn”, nhưng đã cảm thấy quá ngán ngẩm với biểu tượng cảm xúc trái tím? Nếu vậy, iMessage trong iOS 11.1 giờ đây  đãcó Love-You Gesture, được thiết kế sau khi đăng nhập bằng tay trong Ngôn ngữ Chữ Hoa Kỳ.

iOS 11.1 Beta 2

Điều gì mới trong IOS 11.1? Vâng, phiên bản beta 2 đánh dấu sự trở lại của trình chuyển đổi ứng dụng đa nhiệm 3D Touch, trong khi phiên bản mới 4.1 của phiên bản beta 2 giới thiệu hỗ trợ cho các đài phát trực tuyến, bao gồm cả Beats1, trên LTE. Việc phát hành công khai iOS 11.1 có lẽ sẽ đến sớm nhất là iPhone X sẽ bắt đầu được chuyển đến người dùng sớm vào ngày 3 tháng 11, do đó có rất nhiều thứ để khám phá trong các phiên bản beta tiếp theo cho đến khi đó. Hãy vào liên kết mã nguồn nếu bạn muốn thử phiên bản beta mới, với lỗi bắt buộc và cảnh báo về trục trặc nếu bạn cài đặt.

Có thể bạn quan tâm: 7 chiếc điện thoại của Apple iPhone 8 và 8 Plus đã bị tách ra do pin sưng lên?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of