Asus ZenFone AR ra mắt hôm nay tại Ấn Độ

Asus ZenFone AR ra mắt hôm nay tại Ấn Độ

Asus công bố ZenFone AR trong tháng Giêng năm nay tại triển lãm công nghệ CES năm 2017. Đây là một chiếc điện thoại với nhiều tính năng rất mới.

Sau nhiều tháng chờ đợi, ZenFone AR đã được thiết lập để ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Vâng, điện thoại thông minh sẽ được công bố tại một cuộc họp báo rằng dự kiến ​​sẽ xảy ra ở Delhi ngày hôm nay lúc 02:00. Công ty cũng sẽ sống dòng các sự kiện trên kênh YouTube chính thức của họ. Vì vậy, những người quan tâm để biết những gì Asus ZenFone AR có thể bắt kịp hành động trực tiếp từ video dưới đây.

Asus ZenFone AR ra mắt hôm nay tại Ấn Độ

Nó đã được thông báo rằng ZenFone AR sẽ độc quyền cho các nhà bán lẻ trực tuyến Flipkart. Các nhà bán lẻ trực tuyến đã đưa ra một biểu ngữ tuyên bố sự ra mắt của điện thoại thông minh của Google Project Tango nhiều chờ đợi.

>> Xem thêm: Liệu người dùng Samsung S8 có thể thay đổi nút Bixby

Đáng chú ý, Lenovo Phab 2 Pro là điện thoại thông minh Google Tango đầu tiên sẽ được phát hành ở Ấn Độ và có giá Rs. 24.990. Trong thực tế, Lenovo Phab 2 Pro là Google Tango điện thoại thông minh đầu tiên được đưa ra bao giờ nhưng nó không cung cấp hỗ trợ cho Google Daydream. Tuy nhiên, Asus ZenFone AR, đó là Google Tango smartphone thứ hai hỗ trợ Google Daydream là tốt. Điều này, nó cung cấp hỗ trợ cho cả hai tăng cường thực tế và VR di động.

Cho rằng Asus ZenFone AR đã sẵn sàng, người mua có thể tận dụng lợi thế của Google Daydream Xem VR giá Rs. 6499 trong cả nước. Mặc dù thực tế rằng có rất nhiều hàng đầu và cao cấp điện thoại thông minh ở Ấn Độ, chúng ta có thể mong đợi smartphone Asus này để là một trong những quan trọng để tung ra thị trường Ấn Độ.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of