Asus ZenFone 3 Laser nhận được bản cập nhật Android 7.1.1

Asus ZenFone 3 Laser

Asus ZenFone 3 Laser nhận được bản cập nhật Android 7.1.1 – đây là thông tin được khiến những ai đang sở hữu chiếc smartphone này cảm thấy vui mừng.

Chiếc điện thoại Asus ZenFone 3 Laser được ra mắt cách đây 1 năm cuối cùng cũng đã nhận được bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat. Phiên bản mới của hệ điều hành được phát hành ngày hôm nay, vì vậy có thể mất đến một tuần để tất cả các thiết bị Laser ZenFone 3 trên toàn thế giới có thể tiếp cận bản cập nhật này.

Ngoài ra, Asus xác nhận Android 7.1.1. Nougat được triển khai thông qua FOTA (phần mềm qua mạng), nhưng nếu bạn không nhận được cập nhật tự động, sau đó bạn có thể vào Settings / About / System Update và kiểm tra tính khả dụng của nó.

Asus ZenFone 3 Laser

Bản cập nhật dự kiến ​​có dung lượng lớn hơn 1GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ trống. Bạn cũng sẽ muốn tìm phiên bản cập nhật V30.41.12.1, được cho là mang phần mềm của điện thoại đến Android 7.1.1 Nougat.

Thật không may, không có thông tin chi tiết về bản cập nhật này đã được công bố bởi Asus, nhưng nhiều người tin tưởng rằng nó có chứa một trong những miếng vá bảo mật mới nhất được phát hành bởi Google trong năm nay.

ZenFone 3 Laser là điện thoại thông minh thứ hai của Asus cập nhật cho Android Nougat. Ngày hôm qua, một cập nhật tương tự cũng đã chạm tới Asus ZenFone 3 Zoom – chiếc điện thoại thông minh tầm trung ra mắt trên thị trường hồi đầu năm nay.

Có thể bạn quan tâm: Có gì trong bản cập nhật đầu tiên của OnePlus 5?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of