Apple tập trung quảng cáo tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus

tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus

Apple đã và đang tập trung quảng cáo tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus – đây là một trong những chiến lược quảng cáo mới của nhà Táo dành cho cặp smartphone này.

IPhone 7 và phiên bản ‘Plus’ đã được nhà Táo phát hành hồi tháng 9 năm ngoái. Trong suốt thời gian qua bộ đôi này đã là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua. Bên cạnh đó, Apple cũng không ngừng quảng cáo sản phẩm của mình. Apple đã đưa ra một chiến lược quảng cáo mới cho dòng iPhone 7 Plus với tính năng chụp ảnh chân dung cực chất của iPhone 7 Plus.

tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus
tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus

Tính năng chụp ảnh chân dung cực chất của iPhone 7 Plus

Trên kênh YouTube, Apple đã chia sẻ các đoạn quảng cáo mới tập trung vào tính năng Chế độ Chân dung của iPhone 7 Plus. Quảng cáo về cơ bản làm nổi bật khả năng chụp ảnh của iPhone 7 Plus. Chức năng chụp ảnh của chiếc điện thoại đã được cải tiến ấn tượng từ Apple. Chúng ta có thể thấy một số video nổi bật của Apple về chức năng chụp ảnh chân dung trên iPhone 7 Plus như “thành phố” hoặc “người thợ cắt tóc”…

Video có tựa đề “Thành phố” và chỉ dài hơn một phút. Quảng cáo có nội dung khá đơn giản nhưng ý nghĩa. Mô tả của quảng cáo cho biết “Với chế độ chân dung trên iPhone 7 Plus, bạn có thể tập trung vào những gì bạn yêu thích và để lại mọi thứ khác phía sau.”

tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus
tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus

Để nhấn mạnh vào chế độ Chân dung, trong bức hình chụp được chúng ta chỉ thấy hai nhân vật là những người duy nhất còn lại trong bối cảnh chụp là thành phố.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple tập trung vào chức năng camera của iPhone 7 Plus. Chế độ Chân dung trên iPhone 7 sẽ giúp bạn có những bức hình làm nổi bật chủ đề chính và làm mờ tất cả mọi thứ ở mặt sau. Đây là một kĩ thuật rất quen thuộc trong máy ảnh DSLR.

Với những tín đồ chụp hình mà không có nhiều tiền để sở hữu một chiếc máy ảnh thật xịn. iPhone 7 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm: iphone 7 plus lỗi đèn flash

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of