Apple tăng thêm 20$ cho một số bảo hành sửa chữa màn hình iPhone

Apple

Mới đây, Apple tăng thêm 20$ cho một số bảo hành sửa chữa màn hình iPhone. Đây có lẽ là một tin không vui cho những ai đang sở hữu dòng sản phẩm này.

Theo trang giá dịch vụ của Apple, công ty đã tăng chi phí sửa chữa màn hình trên một số mẫu iPhone. Chẳng hạn, giá sửa chữa một màn hình bị hỏng trên iPhone 6 và iPhone 7 của Apple đã tăng lên 149 đô la Mỹ từ 129 đô la trước đó. Sửa màn hình cho iPhone của Apple iPhone 6s và Apple iPhone 7 Plus đã tăng giá từ $ 149 lên $ 169. Sửa chữa màn hình cho iPhone mới của Apple 8 và Apple iPhone 8 Plus cũng sẽ có giá lần lượt là 149 và 169 USD.

Apple

Mặt khác, những người yêu cầu sửa chữa màn hình chỉ phải trả $ 29 nếu họ là một thuê bao của AppleCare +. Chi phí của AppleCare + cho iPhone 6, iPhone 7 và iPhone 8 là 129 đô la trong hai năm. Đối với iPhone 6s Plus, iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus, chi phí cho hai năm của Apple Care + là 149 đô la. Nếu bạn quan tâm đến việc mua hai năm gia hạn bảo hành cho iPhone X, bạn sẽ phải trả 199 đô la.

Ngoài việc bao gồm sửa chữa màn hình với giá $ 29, AppleCare + sẽ thanh toán mọi thiệt hại khác chỉ với 99 đô la. Và pin thay thế được miễn phí trên AppleCare + (trái với $ 79 ngoài bảo hành). Nhiều người trong số bạn có thể coi đó là một sự lãng phí tiền bạc, nhưng nếu bạn là kiểu người liên tục đánh rơi iPhone của mình, thì có lẽ đây sẽ là một khoản chi tiêu hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Face ID an toàn khi dữ liệu được mã hóa và không bao giờ rời khỏi điện thoại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of