Tin đồn: Apple sẽ không chính thức sửa chữa iPhone và iPad bị hư hỏng

iPhone

Dạo gần đây, có nhiều tin đồn nói rằng Apple sẽ không còn sửa chữa các sản phẩm iPhone và iPad bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, hãy nói rằng nhờ cơn bão Harvey mà Apple iPhone hoặc Apple iPad của bạn đã bị hư hỏng nghiêm trọng do nước mà về cơ bản, đã phá hủy một hoặc cả hai thiết bị. Mặc dù đã có chứng nhận IP67 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng Apple đã nói rõ rằng hư hỏng do nước không được bảo hành. Vì vậy, trong tình hình bình thường, lũ lụt ở Texas thường dẫn đến nước làm hỏng các thiết bị iPhone không được Apple thay thế, ngay cả khi họ phải chịu được 3,3 đến 30 feet.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Apple không phải là cách để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Mặc dù không được coi là chính sách chính thức, nhưng Apple cho biết sẽ cung cấp sửa chữa miễn phí cho các thiết bị của mình bị ngấm nước và do đó bị hư hỏng. Apple cũng tin rằng sẽ được cung cấp miễn phí sửa chữa thiết bị của mình đã bị hư hỏng do tác động đã diễn ra như là kết quả của cơn bão.

iPhone

Nếu iPhone của bạn ở trong túi của bạn khi bị ngập nước buộc bạn phải cúi cổ xuống nước, hoặc một cành cây đâm xuyên qua cửa sổ của bạn và đập vỡ vào iPhone của bạn đang nằm trên bàn, Apple chỉ có thể thay thế iPhone hoặc iPad bị hư hỏng của bạn (thậm chí một Mac) ra khỏi lòng tốt của trái tim của nó. Nếu bạn là iPhone, iPad hoặc Mac đã bị hư hại do bão, bạn cần phải đi đến Apple Store và kể cho họ nghe câu chuyện của bạn.

Và nếu cơn bão Irma tấn công South Florida vào tuần tới như mong đợi, Apple có thể cảm thấy bắt buộc phải mở rộng những sửa chữa miễn phí cho những người đang sử dụng tài năng của mình trên South Beach.

Xem thêm: Giám đốc điều hành Xiaomi cho thấy hộp bán lẻ Mi MIX 2

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of