Ảnh ID có thể được yêu cầu để xác minh danh tính của bạn với Apple Pay Cash

Apple Pay Cash

Ảnh ID có thể được yêu cầu để xác minh danh tính của bạn với Apple Pay Cash. Điều này giúp bạn có thể giao dịch một cách an toàn hơn.

Theo các dòng mã được tìm thấy trên phiên bản beta iOS 11 mới nhất, dịch vụ chuyển tiền ngang hàng của Apple có thể yêu cầu ảnh ID. Tính năng mới, được gọi là Apple Pay Cash, cho phép người dùng gửi tiền cho người dùng iOS khác thông qua iMessage. Một trong những chuỗi tìm thấy là “Xác minh danh tính của bạn để tiếp tục sử dụng Apple Pay Cash”. Nếu ID của người dùng không thể xác minh, người đó sẽ bị chặn sử dụng tính năng peer-to-peer, mặc dù số dư tiền mặt vẫn có thể được sử dụng với Apple Pay để bao trả các giao dịch bán lẻ. Một chuỗi khác ghi là “Định vị bằng lái xe hoặc nhận dạng bằng ảnh trên khung [máy ảnh]”.

Apple Pay Cash

Yêu cầu ảnh ID có vẻ có liên quan đến việc ngăn ngừa gian lận nhận dạng, nhưng cũng có thể liên quan đến việc đảm bảo rằng một trong các bên trong giao dịch không phải là một đứa trẻ nhúng vào tài khoản ngân hàng của cha mẹ, hoặc tham gia lừa đảo .

Bên cạnh việc sử dụng như một hệ thống chuyển tiền ngang hàng, Apple Pay Cash có thể giữ một số tiền mặt có thể được sử dụng để thanh toán trong bất kỳ trường hợp nào mà Apple Pay có thể được sử dụng. Thay vì giao dịch sử dụng Apple Pay được ghép nối với một trong các thẻ tín dụng của bạn, Apple Pay Cash sẽ giải quyết bằng cách sử dụng số dư tiền mặt mà bạn đang nắm giữ.

Một lưu ý cảnh báo từ Apple. Những người sử dụng thẻ tín dụng để tài trợ cho việc chuyển tiền giữa người với người với Apple Pay Cash sẽ phải trả khoản phí 3%. Chúng ta sẽ thấy iOS 11 được phát hành vào tháng tới, ngay trước khi phát hành các mô hình iPhone năm 2017.

Xem thêm: Ảnh chụp màn hình phía sau của Xiaomi Mi MIX 2 bị rò rỉ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of