Ảnh chụp màn hình phía sau của Xiaomi Mi MIX 2 bị rò rỉ

Xiaomi Mi MIX 2

Ảnh chụp màn hình phía sau của Xiaomi Mi MIX 2 bị rò rỉ

Chúng ta đã biết khá lâu rằng kế hoạch của Xiaomi về việc phát hành một người kế nhiệm dòng máy cầm tay Mi MIX được hoan nghênh từ cuối năm ngoái. Nhưng ngoài một video khái niệm chính thức của 3D, chúng tôi chưa thấy bất kỳ tin tức nào về Mi MIX 2.

Xiaomi Mi MIX 2

Ngày nay, điều này có thể thay đổi, tuy nhiên, như một bức ảnh được cho là vỏ sau của thiết bị vừa mới xuất hiện trực tuyến – và nó có màu trắng đẹp để khởi động. Ảnh cho thấy một bảng điều khiển tương tự khá giống với một trong Mi Mi đầu tiên, với sự khác biệt lớn nhất là bảng điều khiển chỉ được tạo thành từ một mảnh không có đường nối, và cũng có các cạnh mềm hơn.

Ở cạnh dưới, ngồi một đầu nối USB-C và một loa kép, trong khi phần trên cùng của bảng điều khiển có hai lỗ hổng có thể nhìn thấy – có thể là cho cảm biến của máy ảnh và vân tay. Và nếu bạn đang tự hỏi tại sao bảng điều khiển trông rất sáng bóng, thì câu trả lời là nó có thể được làm từ gốm, giống như Mi MIX.

Trước đây, chúng tôi đã nghe một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng về thiết bị này, nhưng hầu như chắc chắn chỉ là ước mơ của một nhà bán lẻ. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng điện thoại sẽ lại được trang bị cho những chiếc răng thông minh, mặc dù năm nay thiết kế táo bạo sẽ đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt từ những người như Samsung.

Và cũng đừng quá hy vọng cho sự ra mắt của phương Tây trong năm nay – điện thoại sẽ chỉ có thể trở lại một số nước châu Á một lần nữa.

Nguồn: Sưu tầm – Ảnh chụp màn hình phía sau của Xiaomi Mi MIX 2 bị rò rỉ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of