7 chiếc điện thoại của Apple iPhone 8 và 8 Plus đã bị tách ra do pin sưng lên?

Apple iPhone 8

7 chiếc điện thoại của Apple iPhone 8 và 8 Plus đã bị tách ra do pin sưng lên?

Các báo cáo mới nhất cho biết đã có ít nhất 7 chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus bị vỡ bởi pin sưng lên. Áp lực của pin sưng trong một bao vây giới hạn khiến màn hình tách rời khỏi cơ thể của điện thoại. Cho đến nay, đã có hai báo cáo về pin sưng được báo cáo ở Đài Loan và Nhật Bản. Một số khác đã được nhìn thấy trong khu vực Formosa, trong khi các khiếu nại khác được đăng nhập ở Canada, Trung Quốc, Hy Lạp và Hồng Kông.

Apple iPhone 8

Một người dùng đã sạc điện thoại của mình bằng thiết bị ban đầu khi pin bắt đầu sưng lên. Ít nhất một vài đơn vị xuất hiện trong hộp với điện thoại đã chia. Và một số mô hình iPhone 8 và iPhone 8 Plus với pin cồng kềnh đã bị rơi trong thời gian ngắn và không có thiệt hại rõ ràng nào cho đến khi pin bắt đầu tăng kích thước. Những người biết nói rằng các tế bào được sản xuất bởi đơn vị SDI của Samsung, và bởi LG Chem.

Lo lắng cho Apple là các báo cáo bắt đầu gia tăng và toàn bộ vấn đề trở nên tương tự như những gì đã xảy ra năm ngoái. khi Samsung buộc phải kéo Samsung Galaxy Note 7 ra khỏi kệ. Trong tình huống đó, một số đơn vị bắt đầu nổ tung nhờ một vấn đề với pin được sử dụng với mô hình. Cho đến nay, không có iPhone 8 hoặc iPhone 8 đã bùng nổ. Với Galaxy Note 7, ban đầu chỉ có một vài báo cáo tuyên bố rằng phablet đã nổ tung hoặc bắt đầu hỏa hoạn. Đột nhiên, có những lời phàn nàn dường như xảy ra mỗi ngày. Cuối cùng, Samsung không còn cách nào khác ngoài việc kéo phable cấp cao.

Ngay bây giờ, không có đủ điện thoại bị ảnh hưởng để buộc Apple phải ra lệnh thu hồi. Nhưng chúng tôi đã nhanh chóng thoát khỏi vấn đề này, với hai mô hình có vấn đề, với mức hiện tại là 7. Apple cho biết đang điều tra và toàn bộ vụ việc bắt đầu mang ý nghĩa deja vu.

Nguồn: Sưu tầm -7 chiếc điện thoại của Apple iPhone 8 và 8 Plus đã bị tách ra do pin sưng lên?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of