6 tháng sau khi khởi động, doanh số bán hàng S8 Galaxy đang tăng tốc

6 tháng sau khi khởi động, doanh số bán hàng S8 Galaxy đang tăng tốc

Galaxy S8 và Samsung S8 + của Samsung đã được trang bị đại tu thiết kế cơ bản nhất trong lịch sử series Galaxy S, một máy ảnh đỉnh cao và nhiều thứ lôi cuốn khác, tuy nhiên điều này có thể chưa đủ để người dùng có thể dè dặt với mức giá cao hơn ngay từ đầu, và doanh thu được cho là chậm hơn so với cạnh S7 và S7 trong giai đoạn đầu.

S8 Galaxy

Tuy nhiên, sau khi tiết lộ trong Lưu ý 8, những người đang giữ lại để xem những gì phablet sẽ mang lại cho bảng có thể đã nhảy lên khẩu súng, như hai chiếc tàu mùa xuân mùa xuân đã bắt kịp doanh số bán hàng độc đáo và đại diện cho một phần quan trọng của cài đặt cơ sở Android ở các thị trường hàng đầu. Như các bạn đã biết, Australia và các nước Scandinavia đang dẫn đầu doanh số bán hàng của S8 và S8 +, trong khi đó Mỹ và Anh lại ngang bằng với 5,4% tổng số cơ sở Android hiện đang có danh hiệu hàng năm của Samsung.

Đó không phải là một kết quả tồi tệ, mặc dù giá cả cao hơn, do đó, Samsung có thể đang trên đường để hoàn thành mục tiêu bán hàng tổng thể cho Galaxy S8 và S8 +. Mùa thu mùa vụ cung cấp tăng cạnh tranh, mặc dù, và không chỉ dưới hình thức của iPhone X, vì vậy chúng ta sẽ thấy làm thế nào tất cả các pans này ra cuối cùng. Điều đó đang được nói, điện thoại Android hiện nay được sử dụng nhiều nhất ở Mỹ vẫn là S7, do đó, S8 có một số bắt kịp để làm.

Nguồn: Sưu tầm – 6 tháng sau khi khởi động, doanh số bán hàng S8 Galaxy đang tăng tốc

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of